Promise Surveillance solution
Pegasus 32 Series
PROMISE TECHNOLOGY
Nhà cung cấp giải pháp lưu trữ sáng tạo

Promise được biết đến với các giải pháp lưu trữ hiệu suất cao được thiết kế riêng cho trung tâm dữ liệu, giám sát, lưu trữ đám mây và đa phương tiện

Promise tập trung vào việc mở ra thị trưởng lưu trữ dữ liệu mới, thiết lập lại khả năng lưu trữ dữ liệu và tìm kiếm phương án tích hợp để sản phẩm trở lên thân thiện hơn nữa với người dùng. Niềm đam mê đổi mới giúp Promise luôn đi đầu trong ngành công nghiệp lưu trữ và trở thành đối tác chiến lược với các công ty, tập đoàn lưu trữ hàng đầu trên toàn thế giới.

Promise Tecnology là công ty toàn cầu luôn đi đầu trong việc tạo ra các giải pháp lưu trữ hàng đầu được thiết kế riêng cho trung tâm dữ liệu, giám sát video an ninh, lưu trữ đám mây và đa phương tiện. Promise luôn tích hợp với công nghệ mới nhất và phát triển các sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường tương lai.

 

Lịch sử hình thành

 

Là một công ty toàn cầu trong hơn hai thập kỷ, Promise hiểu đầy đủ nhu cầu lưu trữ phức tạp của các khu vực và quốc gia khác nhau. Promise đã,sẽ tiếp tục hỗ trợ và đối mặt với bất kỳ thách thức nào và đảm bảo thành công.

 • Năm 1997 ATA Raid controller đầu tiên trên thế giới được tạo ra bởi Promise
 • Năm 1998 đã tạo RAID đầu tiên trên bo mạch chủ
 • Năm 1999 đã hoàn thành chứng nhận ISO 9001
 • Năm 2000 trở thành nhà cung cấp RAID CARD hàng đầu tại Nhật Bản, đồng thời cũng mở ra thị trường giám sát video
 • Năm 2001giành được Giải thưởng Ngôi sao và thâm nhập thị trường Trung Quốc
 • Năm 2003 dẫn đầu về ATA RAID cho Máy chủ năm thứ 3 liên tiếp với thị phần 83% trên toàn thế giới
 • Năm 2005 chiến thắng giải cong nghệ đột phá cho lĩnh vực lưu trữ và ra mắt Vtrak-M Series (Tiền thân của các dòng Vtrak & R series)
 • Năm 2006 giới thiệu VTrak SAS JBOD đầu tiên
 • Năm 2010 tiên phong trong giải pháp ROMB (RAID trên bo mạch chủ) thế hệ tiếp theo
 • Năm 2011 – ra mắt giải pháp Thunderbolt Technology đầu tiên (Pegasus & Sanlink)
 • Năm 2012 – giới thiệu giải pháp lưu trữ mở rộng (VTrak J930s, the Vess R2000 Series cho video surveillance và IT), ra mắt Pegasus j2, J4 ( cỡ nhỏ)
 • Năm 2013 – Giới thiệu VTrak A-Class Shared Storage Appliance (Hàng loạt sản phẩm ra đời Pegasus2, Sanlink2, A2000, R2000 cho Survailance,…)
 • Năm 2015 – VSky giúp vượt qua thách thức quản lý Petabyte dữ liệu

Cho tới nay, Promise Tecnology là công ty toàn cầu luôn đi đầu trong việc tạo ra các giải pháp lưu trữ hàng đầu được thiết kế riêng cho trung tâm dữ liệu, giám sát video an ninh, lưu trữ đám mây và đa phương tiện. Promise luôn tích hợp với công nghệ mới nhất và phát triển các sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường tương lai.

Hiệu suất vượt trội
Trọng tâm các giải pháp lưu trữ của Promise là cam kết mang lại giải pháp chi phí/ hiệu suất tốt nhất trong ngành. Promise cung cấp sản phẩm chất lượng, hỗ trợ hiệu quả, đảm bảo dữ liệu người dùng an toàn, liên tục, có thể sử dụng trên nhiều ứng dụng, nhiều thị trường
R&D cao cấp
Promise có 7 trung tâm nghiên cứu tiên tiến trên khắp thế giới, bao gồm 2 ở Hoa Kỳ, 3 ở Đài Loan và 2 ở Trung Quốc với hơn 40% chuyên gia R & D, tập trung vào sự đổi mới và công nghệ tiên tiến trong tất cả các sản phẩm. Sự sáng tạo của Promise đã được toàn bộ khách hàng công nhận
Apple Inc Verified
Promise là nhà cung cấp SAN storage đầu tiên đáp ứng tiêu chuẩn của Apple. Ngoài ra, Promise cũng là đối tác chiến lược và tin cậy của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Toshiba, Axis, Bosch, Milestone, BBC, Adobe, Genetec, Blackmagic... trong các lĩnh vực CCTV, Rich Media, IT
Made in Taiwan
100% sản phẩm của Promise được sản xuất tại Đài Loan. Promise cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, tin cậy và hiệu quả nhằm đảm bảo dữ liệu của khách hàng an toàn, liên tục, có sẵn.
Cam kết xanh
Tất cả các sản phẩm của Promise đều tuân thủ RoHS, WEEE, ISO1401 và REACH. Promise giảm sử dụng các vật liệu Pb, Cd, Br và Halogen trong tất cả các sản phẩm, cam kết tăng cường sử dụng vật liệu tái chế thận trọng
Hỗ trợ 24/7 - Nhanh chóng - Hiệu quả
Promise có hơn 31 năm kinh nghiệm, và hơn 16 triệu chiếc được bán trên toàn thế giới, 400 chuyên gia trong ngành lưu trữ trên toàn thế giới để trợ giúp khách hàng.
WHAT PROMISE DO
Đơn vị hàng đầu trong ngành công nghiệp lưu trữ thế giới

Promise được biết đến với các giải pháp lưu trữ hiệu suất cao được thiết kế riêng cho trung tâm dữ liệu, giám sát, lưu trữ đám mây và đa phương tiện

Surveillance Storage

Promise đem đến giải pháp thông minh nhất cho hệ thống giám sát. Để đáp ứng tất cả các nhu cầu cho ứng dụng giám sát video khác nhau, Promise Technology đem đến giải pháp lưu trữ hoàn chỉnh,
bao gồm máy chủ lưu trữ và các hệ thống lưu trữ mở rộng rất lớn, đáp ứng mọi nhu cầu hoạt động giám sát trơn tru của các đơn vị.
 

Rich Media

Được tối ưu hoá cho quy trình làm việc đa phương tiện, các giải pháp giúp cải tiến cải tiến hiệu suất, tiết kiệm thời gian đáng kể, là thiết bị lưu trữ khác biệt nhất trong ngành.

IT

Giải pháp đa dạng dành cho các nhà quản lý CNTT mang lại hiệu suất, tính linh hoạt và độ tin cậy cao

Promise Inc

Khách hàng nói gì về Promise

Giải pháp lưu trữ sáng tạo, hiệu suất cao