Dự án lưu trữ giám sát Hải quan Việt Nam

November 12, 2020by Happy

Nối dự án giám sát chuỗi dài của Promise tại Việt Nam đó là dự án thuộc Khối doanh nghiệp nhà nước - Cơ quan Hải quan Việt Nam. 

Các yêu cầu về giải pháp giám sát lưu trữ:

  • Giải pháp ghi hình liên tục
  • Ghi dữ liệu streaming với độ phân giải cao
  • View lại hình ảnh sắc nét, chất lượng cao nhất
  • Kho archive has in a long time

Tìm hiểu về đối tác Cơ quan Hải quan

Cơ quan Hải quan có nhiệm vụ thực hiện kiểm tra, giám sát hàng hóa, phương tiện vận tải, phòng chống buôn lậu, vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới. Tổ chức thực hiện luật về thuế đối với hoạt động xuất khẩu, nhập khẩu, đề nghị, biện pháp quản lý nhà nước về hải quan đối với hoạt động xuất khẩu, nhập khẩu, nhập cảnh, quá cảnh và thuế chính sách cho mật output, input.

Địa chỉ hoạt động hải quan bao gồm các khu vực cửa khẩu, ga sắt liên kết quốc tế, cảng biển quốc tế, biển quốc tế, sông quốc tế, cảng hàng không quốc tế, các điểm làm thủ tục hải quan, Bưu phẩm điện quốc tế, xuất khẩu kiểm tra địa chỉ, nhập khẩu trong lãnh thổ và trên vùng thực thi quyền của Việt Nam, trụ sở doanh nghiệp khi tiến hành kiểm tra sau thông tin và các hải quan hoạt động khác nhau.

Với đặc biệt hoạt động và yêu cầu chi tiết, công cụ này có thể về một kho giải pháp được giám sát trên, Promise Technology đã trả lời đầy đủ và là đơn vị được lựa chọn để thực hiện dự án này.

Các thiết bị được lắp đặt:

Leave a Reply

Your email address will not be published.