Dự án lưu trữ Giám sát thành phố ở Singapore

May 6, 2019by steve.nguyen

Singapore là một trong những khu vực có mật độ dân số cao nhất trên thế giới, với hơn 7.000 người trên mỗi km2 tập trung vào đảo quốc này. Một vấn đề tự nhiên nảy sinh với rất nhiều người trong một khu vực nhỏ như vậy là đậu xe hợp pháp không phải là một việc dễ dàng! Bãi đậu xe bất hợp pháp là một vấn đề thực sự ở Singapore và nó ảnh hưởng đến sự an toàn và thuận tiện của người dân Singapore cũng như cách thức hoạt động của các doanh nghiệp của thành phố-nhà nước.

Một khách hàng của D-Ron Singapore Pte. Ltd. đã được chọn để làm việc trong một dự án yêu cầu xây dựng một giải pháp giám sát video hoàn chỉnh để lưu trữ thông tin pháp lý quan trọng liên quan đến đoạn video ghi lại các phương tiện đậu trái phép từ nền tảng phần mềm quản lý video của họ. Khách hàng đã hợp tác chặt chẽ với D-Ron để tìm đối tác lưu trữ phù hợp cung cấp các giải pháp hiệu suất cao được các công ty hàng đầu thế giới chứng nhận và có giải pháp mang lại sự linh hoạt để làm việc với các thành phần và ổ đĩa từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Cụ thể, khách hàng yêu cầu một giải pháp lưu trữ cung cấp băng thông cao và độ trễ thấp và họ yêu cầu hiệu suất IOPs cao.

Client:
D-Ron
Date:
April 19, 2019
Website:
yousite.com
Category:
Technology
D-Ron Singapore đã chuyển sang Công nghệ PROMISE và hệ thống lưu trữ VTrak.

Một khách hàng của D-Ron đã được chọn cho một dự án giám sát thành phố để ghi lại và lưu trữ cảnh những chiếc xe ô tô đậu trái phép. Dự án bao gồm các camera IP Sony VB630 và phần mềm quản lý video Milestone XProtect® Corporate. Đoạn phim được lưu trữ trên giải pháp lưu trữ PROMISE VTrak.

PROMISE Technology là nhà phát triển giải pháp lưu trữ hàng đầu cho thị trường đám mây / CNTT, đa phương tiện và giám sát video. Các giải pháp lưu trữ bên ngoài và thiết bị lưu trữ NVR của PROMISE đã được các đối tác trong toàn bộ hệ sinh thái giám sát video đủ điều kiện và giải pháp lưu trữ ngoài VTrak của nó là sản phẩm lưu trữ kênh sợi quang duy nhất đủ điều kiện cho OS X.

Giải pháp của Promise

Sản phẩm được sử dụng trong dự án bao gồm:

 •  PROMISE VTrak E830fD RAID
 • PROMISE VTrak J930s JBOD

“Khách hàng của chúng tôi có kỳ vọng cao về hiệu suất và tính linh hoạt của các giải pháp lưu trữ và chúng tôi đã có thể triển khai hiệu quả VTrak trong dự án giám sát của họ để cung cấp dung lượng lớn và băng thông cao mà họ yêu cầu.”

Đối với dự án này, khách hàng đang sử dụng camera IP Sony VB630 và phần mềm quản lý video Milestone XProtect® Corporate. Các cảnh quay đã ghi được lưu trữ trên hệ thống phụ lưu trữ bên ngoài kênh sợi quang VTrak E830 và JBOD mở rộng SAS 4U 60-khoang siêu dày VTrak J930 cho phép khách hàng tiết kiệm không gian bằng cách đóng một lượng lớn dung lượng lưu trữ trong mỗi giá.

Khách hàng đang xếp chồng cài đặt VTrak trong một môi trường an toàn được kết nối với một số máy chủ ghi âm. Video đến xuất phát từ những con đường có số lượng sự cố đỗ xe bất hợp pháp đặc biệt cao và tất cả các nguồn cấp dữ liệu được ghi lại đều được giữ an toàn trong mảng tối thiểu là một năm. Giải pháp VTrak được cấu hình trong RAID 6 và nhiều LUN được tạo ra được kết nối với máy chủ ghi âm qua kênh cáp quang.

Giữ cho Singapore vận hành trơn tru

Sau khi giải pháp VTrak được chọn, PROMISE và D-Ron Singapore đã giúp triển khai phần phụ trợ và để cấu hình nâng cao hoạt động tốt. Giải pháp kênh cáp quang VTrak cung cấp tốc độ mà khách hàng yêu cầu và cũng như khả năng dự phòng vì khả năng hoạt động tích cực, bộ điều khiển kép và khả năng xử lý sự cố đảm bảo môi trường lưu trữ ‘không có điểm lỗi duy nhất’, làm cho giải pháp VTrak trở thành một công cụ cho thành phố dự án giám sát ở Singapore.

Kết quả là, dự án giám sát đã cải thiện sự thuận tiện của người dân Singapore, tăng cường luồng giao thông và giảm thiểu tai nạn bằng cách giữ cho đường phố không có ô tô đậu trái phép.

Ronnie Hun, Giám đốc Điều hành, D-Ron Singapore Pte cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với khách hàng và PROMISE Technology trong một dự án giám sát video thực sự thú vị. Khách hàng của chúng tôi có kỳ vọng cao về hiệu suất và tính linh hoạt của các giải pháp lưu trữ và chúng tôi đã có thể triển khai hiệu quả VTrak trong dự án giám sát của họ để cung cấp dung lượng lớn và băng thông cao theo đúng yêu cầu. Chúng tôi mong muốn theo dõi sự thành công liên tục của dự án và cùng nhau hợp tác để có thêm nhiều dự án giám sát trong khu vực.

Giới thiệu về D-Ron Singapore Pte. Ltd

.• Được thành lập vào năm 2004 với tư cách là một công ty cung cấp các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ CNTT

• Cung cấp camera giám sát IP, giải pháp mạng, phần mềm lưu trữ và quản lý video

• Khách hàng bao gồm các doanh nghiệp vừa và nhỏ, MNC, và cơ quan chính phủ

Comments (02)

 1. David Parker
  May 6, 2019

  This is a useful post for finding broken links within the website, what about links pointing outwards that are broken? I can use a free web service but wondered if this was possible.

  Reply
  • Harry Olson
   May 6, 2019

   Great tool! I am using a redirect plugin to send all my 404’s to my home page but I think it’s slacking sometimes.

   Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.